Hotline: 0936.042.333 - Email: info@dulichanhsaomoi.com
Hỗ trợ trực tuyến
Điều hành Điều hành Điều hành
Tel : 0936. 042. 333 - (04) 3.998.1323
Ms Mơ Ms Mơ Ms Mơ
Tel : 0987.303.118 - (04) 3.932.0255
Ms Diệp Ms Diệp Ms Diệp
Tel : 0966.072.502 - (04) 3.931.0322
Ms Bình Ms Bình Ms Bình
Tel : 0943.527.283 - (04) 3.932.7210
Ms Huệ Ms Huệ Ms Huệ
Tel : 0963.877.256 - (04) 3.932.0243
Ms Yến Ms Yến Ms Yến
Tel : 0966.072.501- (04) 3.931.0461
Mr Chỉnh Mr Chỉnh Mr Chỉnh
Tel : 0986.295.301 - (04)3.932.7210
Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay Đặt vé máy bay
Tel : 0963.877.256 - (04) 3.932.0243
Cho thuê xe Cho thuê xe Cho thuê xe
Tel : 0986. 416. 286 - (04. 3998. 1323
Lưu ý: DU LỊCH ÁNH SAO MỚI không chịu trách nhiệm khi Quý khách giao dịch với các số Điện Thoại, Nick Yahoo , Nick Skype và Email cá nhân khác ... Xin chân thành cảm ơn!
Dịch vụ khác
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
 • Du lich Anh Sao Moi - Du lich Anh Sao Moi
Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch M.I.C.E

Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch M.I.C.E Trong hai ngày 2/7 và 4/7/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich Da Nang tổ chức chương trình “Quảng bá du lịch MICE Đà Nẵng” và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại, giảm giá cho mùa du lịch thấp điểm

Trong hai ngày 2/7 và 4/7/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lich Da Nang tổ chức chương trình “Quảng bá du lịch MICE Đà Nẵng” và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại, giảm giá cho mùa du lịch thấp điểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình kích cầu du lịch 2014 mà ngành Du lịch Đà Nẵng triển khai nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng.   Đà Nẵng là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của miền Trung. Đà Nẵng có những địa điểm thiên nhiên hấp dẫn, đa dạng, cùng với những điểm nhấn văn hóa thể hiện rõ nét qua các lễ hội đặc sắc và nền ẩm thực phong phú. Đà Nẵng hội tụ những tiềm năng phát triển những loại hình du lịch nghỉ dưỡng biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa - sự kiện và du lịch công vụ, hội nghị, hội thảo.  

 

Đà Nẵng có lợi thế trong việc tổ chức các hoạt động du lịch MICE phối hợp cùng với các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan bởi vị trí địa lý thuận lợi kết nối dễ dàng với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với các khách sạn, nhà hàng, resort đạt tiêu chuẩn gần bờ biển. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn có sân bay quốc tế hiện đại với 8 đường bay nội địa và 20 đường bay quốc tế, là điểm đến và đi tới nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống cảng biển với cảng Tiên Sa là cảng biển nước sâu tự nhiên, là một cảng có điều kiện tự nhiên thuận lợi tại Việt Nam để phát triển thành cảng biển quy mô lớn, đón được nhiều tàu du lịch lớn.   Ông Trần Chí Cường, phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, cho biết thời gian qua, Đà Nẵng đã tập trung đầu tư phát triển hạ tầng, sản phẩm du lịch, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, đảm bảo giữ gìn môi trường du lịch an toàn và thân thiện. Với điều kiện về cơ sở vật chất, cùng với việc đầu tư nâng cao chất lượng các dịch vụ mới, Đà Nẵng có thể đáp ứng được yêu cầu của các sự kiện có quy mô lớn trong nước và quốc tế.   Trong chương trình, Đà Nẵng đã giới thiệu, quảng bá về sự phát triển cơ sở hạ tầng, sản phẩm dịch vụ du lịch đến các doanh nghiệp du lịch ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Đà Nẵng đã đưa ra nhiều gói khuyến mại du lịch nằm trong Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2014 với khoảng 90 đơn vị, doanh nghiệp du lịch Đà Nẵng tham gia, cung cấp khoảng 20.000 phiếu giảm giá với mức từ 5% - 50% cho các dịch vụ du lịch, trong đó có hơn 10 sản phẩm du lịch mới và cam kết về chất lượng dịch vụ đối với các gói khuyến mại này.    

Ngày 4/7, tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức chương trình quảng bá du lịch MICE (du lịch công vụ, hội nghị, hội thảo kết hợp nghỉ dưỡng) và giới thiệu các gói khuyến mãi của ngành du lịch Đà Nẵng.  Các doanh nghiệp du lịch của thành phố Hồ Chí Minh đã được giới thiệu về những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ loại hình du lịch MICE tại Đà Nẵng, như cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng với tám đường bay nội địa và 20 đường bay quốc tế; cảng biển Quốc tế đón 700.000 lượt khách hàng năm; 337 cơ sở lưu trú với 10 khách sạn 5 sao, 9 khách sạn và resort 4 sao, gần 50 khách sạn 3 sao…

Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch M.I.C.E

Cây cầu tình yêu tại Đà Nẵng

Sau vài ngày khánh thành, trên khắp cây cầu tình yêu tại Đà Nẵng đã có những ổ khóa đầu tiên.Ngắm “cầu tình yêu” lãng mạn như trong phim Hàn ở Đà Nẵng

» Xem Thêm

Người Đà Nẵng chen chân xem cầu vượt 3 tầng chiếu sáng

Tối 25/3, hàng nghìn người đi đến cầu vượt 3 tầng ngã ba Huế (Đà Nẵng) để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình khi được đèn điện chiếu sáng.

» Xem Thêm

Đà Nẵng rực rỡ đường hoa chào xuân Ất Mùi 2015

Với chủ đề "Đà Nẵng - Rực rỡ sắc xuân", đường hoa xuân Bạch Đằng dọc bờ sông Hàn sẽ mở cửa đón du khách trong và ngoài nước từ 9/2/2015 (tức 21 tháng Chạp)

» Xem Thêm

Đà Nẵng đứng đầu top 10 điểm đến hot trên thế giới

Trang web uy tín TripAdvisor dựa trên đánh giá thực tế của khách du lịch đã chọn Đà Nẵng là điểm đến hàng đầu trong số những nơi đang được yêu thích trên thế giới.

» Xem Thêm

Để Đà Nẵng thành trung tâm dịch vụ - du lịch quốc tế

Trong khi ngành du lịch tạo ra khá nhiều công ăn việc làm thì các điểm đến du lịch không chỉ mang ý nghĩa kinh tế mà còn phải tiếp tục phát triển theo chiều hướng chất lượng để tăng tính cạnh tranh.

» Xem Thêm

Huế: Tổ chức Festival nghề truyền thống lần thứ VI năm 2015

Với chủ đề "Tinh hoa nghề Việt" Festival nghề truyền thống Huế năm 2015 sẽ được diễn ra từ ngày 29/4 - 3/5/2015. Đây là kỳ Festival nghề lần thứ VI được tổ chức định kỳ 2 năm một lần vào các năm lẻ tại Huế.

» Xem Thêm

Bảo tàng Điêu khắc Champa (Đà Nẵng) giữ nguyên hiện trạng

Ngày 30/9, ông Võ Văn Thắng - Giám đốc Bảo tàng Điêu khắc Champa (TP.Đà Nẵng) cho biết sẽ không có cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc “Cải tạo, nâng cấp Bảo tàng Điêu khắc Champa” như dự kiến được đưa ra trước đó.

» Xem Thêm

Đà Nẵng - thành phố đáng sống

Du lịch Đà Nẵng - Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Không chỉ vậy, Đà Nẵng tọa lạc tại điểm cuối của tuyến hành lang kinh tế Đông Tây và là cửa ngõ ra biển Thái Bình Dương của các nước Myanma, Thái Lan, Lào và Việt Nam.

» Xem Thêm

Đà Nẵng: Nhiều Hoạt Động Chào Xuân 2014

Đà Nẵng: Nhiều Hoạt Động Chào Xuân 2014 Trung tâm Tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng (Sở VH-TT&DL) cho biết, dự kiến dịp Tết Dương lịch sẽ có khoảng 12 hoạt động văn hóa và thể thao, dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sẽ có 7 hoạt động văn hóa diễn ra trên khắp địa bàn thành phố

» Xem Thêm

Hội An Là Một Trong Những Thành Phố Lãng Mạn Nhất

Hội An Là Một Trong Những Thành Phố Lãng Mạn Nhất Tờ tạp chí Indiatimes của Ấn Độ vừa giới thiệu danh sách những thành phố lãng mạn nhất thế giới, trong đó có thành phố Hội An của Việt Nam.

» Xem Thêm